Website theo mẫu

Thiet ke website gia re 300k 300.000đ

300.000đ

Chi tiết...

Quản trị nội dung

Quản trị nội dung 500.000đ

500.000đ

Chi tiết...

Trọn gói theo mẫu

Thiet ke website gia re 1tr 1.000.000đ

1.000.000đ

Chi tiết...

Làm theo yêu cầu

Thiet ke website gia re 1.5tr Liên hệ

Liên hệ

Chi tiết...

Kiến thức

Hướng dẫn sử dụng Google analytics

Cập nhật: 22:30 Ngày 01/10/2014
  Views: 2103

Bạn muốn biết một ngày, một tuần, một tháng, một năm… có bao nhiêu người ghé thăm website của bạn, họ đến từ quốc gia nào? thời gian lướt là bao lâu? Họ vào bằng phương thức nào? Bạn cũng có thể biết thời gian thực( thời gian hiện tại ) đang có bao nhiêu người vào. Tất cả có trong Google analytics.

Google Analytics là một ứng dụng của Google giúp bạn thống kê website hay blog. Với những số liệu thống kê phong phú và chi tiết, web300k thấy đây là một dịch vụ đánh giá web miễn phí tốt nhất, cho kết quả đảm bảo với độ tin cậy cao.

Trước tiên bạn vào đường dẫn http://www.google.com.vn/analytics/, nếu bạn có gmail rồi thì login, chưa có thì đăng ký mới.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang Analytics Settings. Tại đây để bắt đầu theo dõi, phân tích và thống kê blog của bạn, bấm chọn Add Website Profile ». Trong trang Create New Website Profile, đánh dấu chọn vào dòng Add a Profile for a new domain và điền vào địa chỉ website (blog) cần thống kê vào khung Please provide the URL of the site you would like to track. Sau khi bấm Continue, bạn sẽ được cấp một đoạn mã, hãy copy đoạn mã này và chèn vào blog của bạn.

Khi trang bạn đăng ký thành công, bạn click vào Home : hiển thị lượng visit, thời gian trung bình lướt, phần trăm phương thức truy cập
Bạn click vào Real-time : Xem số người đang ở website mình là bao nhiêu?


Home

Giao diện khi click vào Home

 

Click vào Standard Reporting -> Traffic sources -> overview : bạn xem tổng quan phần truy cập từ các phương thức, vào bằng từ khóa nào từ google…

overview

All Traffic : Xem tất các nguồn vào.
Derict : Nguồn vào trực tiếp
Referrals : Nguồn truy cập thông qua một site nào đó, giả sử như bạn đặt banner ở 1 site khác…
 

Web300k chỉ nói qua các phần chính cho các bạn thôi nhé, khi các bạn sử dụng chắc sẽ rõ hơn nhiều.
Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: