Website theo mẫu

Thiet ke website gia re 300k 300.000đ

300.000đ

Chi tiết...

Quản trị nội dung

Quản trị nội dung 500.000đ

500.000đ

Chi tiết...

Trọn gói theo mẫu

Thiet ke website gia re 1tr 1.000.000đ

1.000.000đ

Chi tiết...

Làm theo yêu cầu

Thiet ke website gia re 1.5tr Liên hệ

Liên hệ

Chi tiết...

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế web trọn gói giá rẻ chỉ 1 triệu - không phát sinh thêm chi phí

Cập nhật: 00:25 Ngày 07/12/2017
  Views: 2071
Thiết kế website trọn gói là nhu cầu của rất nhiều khách hàng muốn kinh doanh online và được rất nhiều người lựa chọn hình thức này.
thiet ke web tron goi

Điều này được lý giải rất đơn giản vì bạn là người cần website để bán hàng hoặc website để giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm. Bạn chỉ cần nhận 1 website hoàn chỉnh để sử dụng còn các vấn đề khác bên thiết kế sẽ phải tự lo.

So sánh với các đơn vị thiết kế website giá rẻ khác thì WEB300K là đơn vị được nhiều người lựa chọn, không hẳn là vì giá cả thấp nhất mà bởi chất lượng website của chúng tôi có thể đáp ứng hoàn chỉnh các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi có 1 lới thế là là gói hosting không giới hạn cho nên bạn có thể đăng bao nhiêu nội dung tùy thích, chạy quảng cáo thoải mái mà không sợ hết băng thông.

Điểm nổi bất khác của chúng tôi đó là trang quản trị rất đơn giản, bởi nó dược thiết kế thủ công với tiêu chí là người không nhiều kiến thức về máy tính cũng có thể hoàn toàn làm chủ website của mình. Mọi form thông tin đều có chú thích rõ ràng.

Các website đều được chuẩn hóa về độ thân thiện với các công cụ tìm kiếm điều này giúp website của bạn dễ dàng lên tốp google sau khi đi vào hoạt động. Tương thích với các thiết bị khác nhau như di động, máy tính bảng. Hỗ trợ nhanh, chu đáo...Luôn coi sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm.

Trọn gói 1 triệu đồng bạn sẽ được những gì?


  • 1. Bạn sẽ có 1 tên miền quốc tế (.com .net) thời hạn 1 năm
  • 2. Bạn sẽ có 1 gói hosting không giới hạn về dung lượng và băng thông thời gian 1 năm
  • 3. Bạn sẽ 1 website hoàn chỉnh từ kho giao diện mẫu của chúng tôi (Nếu bạn thấy chỗ nào chưa ưng ý có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa)

Mọi chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0977 069 099 tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí. Hoặc để lại tín nhắn ở hộp chát góc phải dưới cùng của website, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn ngay sau đó.
BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: